Hotline:

Thuốc tránh thai Embevin 28 có tốt không?

Ngày đăng: 11-11-2019 09:12:15

Thuốc tránh thai Embevin 28 là loại thuốc tránh thai hàng ngày có tác dụng ngừa thai ngoài ý muốn nếu sử dụng đúng cách. Để biết Embevin 28 có tốt không, sử dụng đúng cách thế nào? Cùng 2bacsi chia sẻ cho bạn qua bài viết dưới đây về thuốc tránh thai và các giải pháp tránh thai an toàn, hoàn hảo nhất. 

Thông tin về thuốc tránh thai Embevin 28 và cách sử dụng

Có rất nhiều các phương pháp tránh thai khác nhau như tránh thai bằng thuốc, đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai Nhưng nhiều chị em lựa chọn tránh thai bằng thuốc trong đó có thuốc tránh thai Embevin 28.

Trong quá trình sử dụng, nhiều chị em lăn tăn không biết thuốc có tốt không, sử dụng đúng cách thế nào để hiệu quả và an toàn. Thông tin về thuốc sau đây sẽ giúp bạn sử dụng Embevin 28 một cách khoa học.

thuốc tránh thai Embevin 28

  • Thành phần của thuốc Embevin 28

Thuốc tránh thai hàng ngày Embevin 28 chứa thành phần Desogestrel 0,075 mg và các tá dược Talc, Propylen Glycol, Titan Dioxyd, Polividon, tinh bột ngô…

  • Chỉ định và chống chỉ định thuốc

Thuốc Embevin 28 được chỉ định cho chị em nữ giới tránh thai hàng ngày, là biện pháp tránh thai thường xuyên, phù hợp với phụ nữ không dung nạp Estrogen, phụ nữ cho con bú.

Thuốc tránh thai Embevin 28 chống chỉ định trong trường hợp sau:

– Phụ nữ có thai, nghi ngờ có thai.

– Phụ nữ mắc chứng huyết khối, vàng da, vàng mắt, bệnh gan, xuất huyết âm đạo bất thường, ung thư thuộc nhóm Progestogen,…

– Chị em mẫn cảm với thành phần thuốc.

 Có thể bạn quan tâm: 

+ Sử dụng thuốc tránh thai Alavo có tốt không?

+ Lưu ý gì khi khám thai định kỳ an toàn cùng chuyên gia giỏi tư vấn

  • Cách sử dụng thuốc tránh thai Embevin 28 an toàn

Thuốc ngừa thai Embevin 28 được hướng dẫn sử dụng với liều lượng như sau:

– Uống 1 viên thuốc Embevin 28 với 1 ly nước vào 1 giờ nhất định mỗi ngày, đều đặn trong 28 ngày/ vỉ 28 viên.

– Viên đầu tiên sẽ uống vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cho đến hết viên thứ 28.

– Uống vỉ tiếp theo sau khi hết vỉ thứ nhất, không ngưng nghỉ ngày nào, không đợi đến ngày chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

– Nếu bạn quên uống thuốc dưới 3 giờ thì nên uống ngay khi nhớ ra, uống viên kế tiếp vào ngày hôm sau.

– Quên uống thuốc trên 3 giờ thì uống ngay sau khi nhớ ra và dùng biện phám tránh thai phụ như bao cao su nếu có quan hệ trong 7 ngày sau đó.

– Quên uống thuốc nhiều lần nguy cơ có thai ngoài ý muốn cao.

Thuốc tránh thai Embevin 28 giá bao nhiêu? Hiện nay, thuốc được bán với giá 95.000 đồng/ hộp 1 vỉ x 28 viên. Tùy thuộc địa chỉ mua thuốc tránh thai mà giá có thể chệnh lệch nhé. Nếu có ý định mua thuốc tránh thai, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế an toàn, chất lượng để mua nhé!! Tránh gây ra biến chứng, nguy hiểm cho chị em về sức khỏe và sinh sản sau này!

Thuốc ngừa thai Embevin 28 có tốt không?

Thuốc ngừa thai hàng ngày Embevin 28 an toàn hơn so với các loại thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên. Thuốc cho hiệu quả tránh thai trên 85% nếu sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Chị em cho con bú, không dung nạp Estrogen cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chị em có thể gặp phải những tác dụng phụ sau:

– Buồn nôn, nhức đầu, căng đau ngực, tăng cân.

– Xuất huyết âm đạo bất thường giữa chu kỳ kinh, rối loạn kinh nguyệt.

– Vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn do thuốc chỉ có hiệu quả 85%.

– Bất tiện khi sử dụng vì bạn phải nhớ để uống thuốc hàng ngày.

Nếu bạn đã chán ngấy với việc ngày nào cũng phải uống thuốc tránh thai và lo lắng vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn khi sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày Embevin 28, hãy áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn và tiện lợi hơn như: Cấy que tránh thai, đặt vòng tránh thai, tiêm thuốc tránh thai…

Để được tư vấn và áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả thay cho việc uống thuốc tránh thai Embevin 28 hàng ngày, bạn có thể tin tưởng liên hệ với 2bacsi để được hỗ trợ nhé. Các bác sĩ sản phụ khoa của chúng tôi sẽ giúp bạn áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn và hiện đại nhất hiện nay để thoải mái “yêu” mà không sợ dính bầu.

Đặc biệt, chị em nên hỏi ý kiến chuyên gia khi sử dụng thuốc tránh thai Embevin 28 hiệu quả, an toàn và đúng cách nhé!!! 

Bình luận

Bài viết liên quan